Khánh cùng nhóm bạn xông vào đánh trong sạp bán quần áo do mâu thuẫn khi tham gia giao thông, Tâm dùng dao đâm chết người này rồi đến công an đầu thú.

Sáng ngày 8/3, tin từ Cơ quan CSĐT Công an TP. Châu Đốc, tỉnh An Giang cho biết vừa bắt tạm giam Võ Lê Phúc Tâm (SN 2001; ngụ phường Châu Phú B, TP. Châu Đốc) để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

bị dâm chết vì rủ bạn di giải quyết mâu thuẫn

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào sáng 22/2, giữa Tâm và Lữ Minh Khang (SN 2005), Lê Trung Hào (SN 2006; cùng ngụ TP. Châu Đốc) xảy ra mâu thuẫn khi tham gia giao thông. Đến khoảng 8 giờ 15 phút cùng ngày, Tâm đến chợ Châu Long (phường Vĩnh Mỹ) tiếp người dì bán quần áo.

Sau đó, Khang cùng Hào rủ theo 2 người bạn tên Chơn và Tuấn Em mang theo cây gậy bóng chày đến chợ Châu Long tìm đánh Tâm. Lúc này, Tâm liền lấy một cây dao đứng trước sạp quần áo. Khang cầm nón bảo hiểm ném nhưng không trúng ai rồi cả nhóm xông vào đánh nhau với Tâm.

Trong lúc xô xát, Khang bỏ chạy thì bị Tâm cầm dao đuổi theo, đâm nhiều nhát vào người gây thương tích. Khi nhóm của Khang xông vào tiếp ứng thì Tâm bỏ chạy. Khang được chuyển đến bệnh viện nhưng đã tử vong sau hơn một tuần cấp cứu. Riêng Tâm, sau khi đâm chết Khang đã đến Cơ quan CSĐT Công an TP. Châu Đốc đầu thú và khai nhận hành vi vi phạm của mình.

>>> Đâm chết bác ruột do mâu thuân nhà cửa tại Hải Phòng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây